Chuyển đến nội dung chính

GIỚI THIỆU DU LỊCH TIỀN GIANG MIỆT VƯỜN

Tour du lịch Sông nước Tiền Giang

Du lịch Sông Nước Tiền Giang miệt vườn: Tour du lịch Sông nước Tiền Giang - Mỹ Tho - Bến Tre, Tour du lịch Sông nước miền tây nam bộ. Du khách đi du lịch tiền giangxe khởi hành từ  Sài Gòn đến  Mỹ Tho (khoảng 1 giờ 30 phút). Quý khách sẽ được ngắm nhìn những cánh đồng lúa dọc hai bên đường và ngắm nhìn sông  Vàm Cỏ Đông và  thành phố Long An. Đến Mỹ Tho, quý khách lên tàu đi du lịch tiền giang miệt vườn, du ngoạn sông tiền giang ngắm cảnh bốn cù lao Long, Lân, Qui, Phụng.Thuyền chạy dọc theo bè cá nổi để du khách tìm hiểu cách nuôi cá trên sông của người dân địa phương và ngắm nhìn cầu Rạch Miễu.Chương trình tham quan du lịch sông nước Tiền Giang Mỹ Tho Bến Tre -Miền Tây trong ngày tại Tp.Hồ Chí Minh ( Sài Gòn): 
MỸ THO - TIỀN GIANG - BẾN TRE
Khởi hành mỗi ngày lúc 8h sáng và kết thúc lúc 5h chiều Phương tiện: xe ô tô máy lạnh + Tàu thuyền tham quan sông Tiền Giang

Du khách xem tour du lịch sông nước tiền giang
07h45: Quý khách có mặt tại phòng vé quận 1 để bắt đầu chuyến hành trình.
Xe khở…

TÁT MƯƠNG BẮT CÁ TẠI TIỀN GIANG

TOUR TÁT MƯƠNG BẮT CÁ TẠI TIỀN GIANG: Thành phố Mỹ Tho ( thuộc tỉnh Tiền Giang) có các điểm du lịch nổi tiếng về sông nước tham quan cù lao Long – Lân – Quy  - Phụng, đi thuyền trên sông Tiền Giang ngắm cầu rạch miễu, làng cá bè, thưởng thức trái cây miệt vườn, làng nghề thủ công mỹ nghệ, lò kẹo dừa thích hợp cho loại hình du lịch miệt vườn.


 Điểm khác biệt các chương trình đi biển hay đi miền núi là  mà chính bản thân du khách lại hòa mình vào cuộc sống của người nông dân Nam Bộ thứ thiệt. Chỉ cần dành ra một ngày nghỉ cuối tuần, Quý khách rủ bạn bè cùng nhóm khởi hành từ TP.HCM về Mỹ Tho là sẽ có một ngày vui vẻ, thư giãn trọn vẹn. Mất khoảng 1g30 quý khách đặt chân đến Mỹ Tho.


Hướng dẫn viên Công ty du lịch Hoa Sen Châu Á - Asia Lotus Travel đón khách tại bến tàu 30 Tháng 4 (Mỹ Tho), du khách xuống thuyền xuôi trên dòng Sông Tiền Giang lộng gió, thả tầm mắt ngắm nhìn cảnh quan và nghe hướng dẫn viên giới thiệu về các cồn Long - Lân - Quy - Phụng, nét văn hóa miền tây, các bè cá trên sông, đời sống người dân miệt vườn... Lên cồn Quy, du khách đi bộ len lỏi qua những con đê, hai bên rợp hàng cây nhãn đang mùa chín tới.
Và đây là chương trình :” Tát mương bắt cá “ hoạt động đậm chất miền tây nam bộ quý  khách được phát cho bộ quần áo bà ba và bắt tay ngay vào làm nông dân thứ thiệt với dụng cụ là chiếc gàu sòng, cái nơm, cái rổ. Con mương được be bờ rồi tát nước ra, dần dần phơi đáy dưới ánh nắng ban trưa. Các du khách xắn quần quá gối, bước chân xuống mương để mò bắt cá (tai tượng, điêu hồng, rô phi, lóc...). Người dính đầy bùn nhưng vui là được rồi, đó là cảm giác vui thích nhất.


 Sau một hồi hì hục, quý khách hả hê với thành quả của mình, giơ lên cao một con cá lóc đang quẫy đuôi: “ Tôi bắt được cá rồi” tiếng reo hò vui mừng.

Đoạn kết của chuyện bắt cá cũng hào hứng không kém, một bếp củi thổi lửa đỏ rực lên, những con cá được thảy lên vỉ nướng, khi chín tới cá được phết lên mình lớp mỡ hành béo ngậy. Khói bốc nghi ngút nhưng các du khách nước ngoài vẫn hít hà, thỏa thuê.Trong chương trình, ngoài việc đi tát mương bắt cá Kết thúc Tour tát mương bắt cá du khách còn có những giây phút thư giãn khác như: nghe đờn ca tài tử Nam Bộ; đi xuồng len lỏi qua những con rạch giữa hai hàng dừa nước. Chèo xuồng mệt, du khách lên bờ ghé vào một nhà vườn nào đó, ngồi uống nước trà pha với mật ong; lang thang trong vườn cây ăn trái; tham quan làng nghề. Vào lò làm kẹo dừa, du khách sẽ tận mắt nhìn những cô thôn nữ xinh đẹp tay thoăn thoắt bên những mẻ kẹo dừa nóng hổi... Lòng mến khách của người dân miệt vườn còn thể hiện qua việc họ sẵn sàng cắt ra những miếng kẹo nhỏ, trộn lẫn giữa vị ngọt của dừa với vị bùi của đậu phộng để mời khách.

Đặc biệt quý khách chọn nhóm bạn bè càng đông càng vui.

Du lịch miệt vườn không có những tiện nghi của khách sạn máy lạnh, không có nhiều cảnh đẹp để du khách chụp hình nhưng có sẵn tấm lòng hiếu khách, chân quê của người nông dân.


Ngoài điểm du lịch sông nước còn có các điểm khác chúng ta chũng chú ý đến như Trại rắn Đồng Tâm, chợ nổi Cái Bè, Chùa cổ Vĩnh Tràng , Di tích chiến thắng rạch Gầm – Xoài Mút ..v.v.v

Để có chuyến tham quan thú vị và chu đáo:
Quý khách vui lòng liên hệ:
ASIA LOTUS TRAVEL - CÔNG TY DU LỊCH HOA SEN CHÂU Á
Tel: 08.3758 1056 - 0985.56.55.89 Fax: 08.3758 0528
Vp Sài Gòn: C11/33 Phạm Hùng, Bình Chánh, Tp.HCM
Vp Tiền Giang: 8 đường 30/4, Tp.Mỹ Tho, Tiền Giang

Nhận xét

CÁC ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH TIỀN GIANG NỔI TIẾNG

Nhãn

Hiển thị thêm