Thứ Tư, 25 tháng 12, 2013

KHU DU LỊCH SINH THÁI BẾN TRE

Khu du lịch sinh thái Bến Tre bao gồm Khu du lịch Cồn Phụng rộng hơn 30.000 m2, được thiết kế theo lỗi kiến trúc mở, hòa mình với thiên nhiên với những nét riêng biệt “ XANH - SẠCH - ĐẸP ”. 

Hệ thống nhà hàng Cồn Phụng bao gồm nhiều khu biệt lập, rộng rãi, thoáng mát, cùng một lúc NHÀ HÀNG có khả năng phục vụ 1.500 khách. Nhà hàng chúng tôi là nơi lý tưởng để tổ chức các cuộc họp quan trọng, họp mặt bạn bè, gia đình, người thân, liên hoan,...Đặc biệt, rất phù hợp cho đối tượng là khách quốc tế cần có không gian yên tĩnh, biệt lập.


 


Đến đây du khách không chỉ hòa mình với thiên nhiên mà còn được thưởng thức những món ăn đặc trưng của vùng sông nước miền Tây. Từ các món cá tai tượng chiên xù, canh chua, kho tiêu hay đến các món bánh xèo, bánh mặn đều được các đầu bếp của nhà hàng thực hiện tỉ mỉ theo kinh nghiệm của các nghệ nhân tại địa phương. Với lợi thế nguyên vật liệu tươi sống có sẵn tại địa phương nên các món ăn của nhà hàng luôn đảm bảo về sựtươi, ngon, chất lượng cao. Bên cạnh đó là sự phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp, nhiệt tình, mến khách chắc chắn sẽ đem lại cho quý khách những giây phút thư giãn thoải mái.
 
Xôi chiên Cồn Phụng (Photo: Phan Thông)
Tôm luộc nước Dừa (Photo: Phan Thông)
Cá tai tượng chiên xù (Photo: Phan Thông)
Chả giò Cồn Phụng (Photo: Phan Thông)
Bánh xèo Cồn Phụng (Photo: Phan Thông)
Gà quay Cồn Phụng (Photo: Phan Thông)

Ngoài ra, chúng tôi còn tổ chức các Tour: Du lịch sinh thái, Du lịch trên sông, dã ngoại,…rất hấp dẫn dành cho các cơ quan, đoàn thể, doanh nghiệp, trường học, nhóm gia đình và thiết kế Tour theo yêu cầu của quý khách. Cùng với đội ngũ hướng dẫn viên trẻ, năng động, nhiệt tình, vui vẻ, mến khách, phương tiện vận chuyển chất lượng cao, dịch vụ tốt với phương châm “Phục vụ chu đáo - Sản phẩm uy tín chất lượng - Giá cả hợp lý” sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách.

Quý khách vui lòng liên hệ:
ASIA LOTUS TRAVEL - CÔNG TY DU LỊCH HOA SEN CHÂU Á
Tel: 08.3758 1056 - 0985.56.55.89 Fax: 08.3758 0528
Vp Sài Gòn: C11/33 Phạm Hùng, Bình Chánh, Tp.HCM
Vp Tiền Giang: 8 đường 30/4, Tp.Mỹ Tho, Tiền Giang

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét